Hơn 5 năm, chúng tôi giúp các công ty đạt được các mục  công nghệ và thương hiệu của họ. 

Gallery

Liên hệ

39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

info@vtisc.com

+84 3547 2829

Tin công nghệ

Tương lai của thương mại điện tử: 10 xu hướng tăng trưởng quốc tế

B ối cảnh luôn thay đổi của Thương mại điện tử vừa đáng sợ vừa thú vị. Hàng năm, có những thay đổi có thể giúp chúng tôi phát triển doanh nghiệp của mình hoặc những thách thức mới mà chúng tôi có thể không theo kịp. Dù bạn có thể gặp phải những thăng trầm nào trong năm nay, thị trường Thương mại điện tử vẫn đang mở rộng quy mô lớn hơn và tươi sáng hơn bao giờ hết. Khi bước sang năm mới, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn thông tin tóm tắt độc quyền về các xu hướng tăng trưởng

Thương mại điện tử trong năm 2020 và hơn thế nữa. Chúng tôi đã sắp xếp danh sách 10 xu hướng tăng trưởng quốc tế phổ biến nhất sau đây để khơi dậy những ý tưởng mới, vượt qua các rào cản và giúp bạn sẵn sàng chiến thắng và duy trì hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử thành công trong những năm tới.

 

1 – Doanh số bán lẻ Thương mại điện tử toàn cầu đạt 4,9 nghìn tỷ đô la vào năm 2021
 
Các nghiên cứu mới dự đoán rằng doanh số Thương mại điện tử bán lẻ trên toàn thế giới sẽ đạt mức cao mới vào năm 2021. Các doanh nghiệp thương mại điện tử nên dự đoán tốc độ tăng trưởng 265%, từ 1,3 nghìn tỷ USD năm 2014 lên 4,9 nghìn tỷ USD vào năm 2021. Điều này cho thấy một tương lai có xu hướng tăng ổn định mà không có dấu hiệu từ chối.
Tuy nhiên, điều thú vị hơn nữa là doanh số Thương mại điện tử toàn cầu đang dần chiếm lĩnh thị trường bán lẻ trên toàn thế giới. Trên thực tế, đến năm 2021, nó sẽ chiếm 17,5% tổng doanh số bán lẻ toàn cầu.

Nếu bạn nghĩ về nó, phần đó vẫn là một phần nhỏ trong doanh số bán lẻ toàn cầu. Điều này có nghĩa là có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai. Để tận dụng xu hướng Thương mại điện tử này, các cửa hàng thực phải nắm lấy cơ sở hạ tầng để đưa doanh nghiệp của họ từ ngoại tuyến sang trực tuyến trong khi các doanh nghiệp trực tuyến phải tìm cách mới để nâng cao thương hiệu của họ trực tuyến hơn nữa.

2 – Mua sắm đa kênh sẽ trở nên phổ biến hơn

Khi ranh giới mờ nhạt giữa môi trường vật lý và kỹ thuật số, nhiều kênh sẽ trở nên phổ biến hơn trong con đường mua hàng của khách hàng. Điều này được chứng minh qua 73% khách hàng sử dụng nhiều kênh trong hành trình mua sắm của họ.

3 – Mua sắm trên mạng xã hội đang gia tăng

Người bán hàng ngày nay có thể làm nhiều việc hơn là chỉ quảng cáo trên Facebook, Instagram hoặc bất kỳ nền tảng xã hội nào khác. Với việc cải thiện khả năng bán hàng của truyền thông xã hội, các nền tảng truyền thông xã hội hiện cho phép khách hàng mua sản phẩm trên đó một cách thuận tiện và nhanh chóng.

TikTok, Instagram, Twitter, Pinterest, Facebook và YouTube là một trong những kênh truyền thông xã hội triển khai các nút “mua” và cải thiện đáng kể các tính năng bán hàng trên mạng xã hội của họ. Ví dụ: Instagram đã ra mắt tính năng ‘bài đăng có thể mua được’, cho phép các doanh nghiệp bật thẻ sản phẩm trong bài đăng của họ và nhãn dán sản phẩm trong câu chuyện.

4 – Trung tâm của Thương mại điện tử đang chuyển từ Tây bán cầu

5 – Người mua sắm trong nước đi mua sắm xuyên biên giới

6 – Thương mại điện tử B2B là một gã khổng lồ lớn hơn

7 – Cá nhân hóa thương mại điện tử sẽ là một tiêu chuẩn

8 – Cuộc cách mạng mua sắm trên thiết bị di động

9 – Thương mại thoại đang trên đà phát triển

10 – Các tùy chọn thanh toán mới sẽ xuất hiện

Tương lai rõ ràng

Thương mại điện tử là một thế giới ngày càng mở rộng. Với sức mua ngày càng tăng của người tiêu dùng toàn cầu, sự gia tăng của người dùng mạng xã hội, cùng với cơ sở hạ tầng và công nghệ liên tục tiến bộ, tương lai của Thương mại điện tử vào năm 2020 và sau đó vẫn sôi động hơn bao giờ hết. Hãy nắm bắt 10 xu hướng tăng trưởng quốc tế của chúng tôi để giúp bạn sẵn sàng với những thay đổi trong những năm tới và nâng hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử của bạn vào năm 2020 lên một tầm cao mới.

Author

admin

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *